Bí quyết mua xe đạp địa hình trẻ em từ 7 đến 10 tuổi

Các bé trai rất tinh nghịch thường thích chơi những trò chơi vận động như leo trèo, chạy nhảy… Bố mẹ có thể giúp con phát triển kỹ năng tốt bằng cách chuẩn bị một chiếc xe đạp địa hình trẻ em. Hoạt động đạp xe sẽ giúp kích thích giác quan và khả năng tư duy tuyệt vời của bé.

Xe đạp địa hình trẻ em màu đen cá tính dành cho bé trai
Xe đạp địa hình trẻ em màu đen cá tính dành cho bé trai

1. Những lợi ích khi mua xe đạp địa hình trẻ em

Hình khối, vật chuyển động là những thứ làm cho con trẻ thích thú, xe đạp cũng là một món quà rất giá trị với con. Đối với những bé trai năng động việc mua xe đạp phải được bố mẹ lựa chọn chính xác, kỹ lưỡng, từ màu sắc đến thiết kế cũng phải có sự khác biệt. Vì vậy xe đạp địa hình trẻ em được thiết kế khỏe khắn, màu sắc mạnh mẽ rất thích hợp với cá tính con trai của bạn.

Bánh xe đạp địa hình trẻ em có độ bám đường tốt, giúp con giữ thăng bằng trên xe tốt hơn những mẫu xe đạp trẻ em bình thường. Chính vì vậy xe đạp địa hình trẻ em an toàn ngay cả khi đạp ngoài trời mua, bố mẹ không bận tâm các vấn đề trơn trượt gây ra ngã xe khi các con đạp qua các vũng nước.

Khi cả gia đình đi du lịch, bố mẹ đừng quên mang theo một chiếc xe đạp địa hình trẻ em cho con. Đây là cơ hội để con khám phá thiên nhiên, con có thể đạp lên ngọn đồi cỏ xanh hay những đường mòn ven núi. Trong lúc con mãi dạo chơi thì bố mẹ nhớ phải luôn quan sát con, hãy để con vui chơi nhưng lúc nào cùng nằm trong tầm kiểm soát. Một số bố mẹ thường cho con về quê chơi với ông bà vào dịp hè đừng quên gửi chiếc xe đạp về quê với con. Xe đạp địa hình trẻ em giúp con đạp dễ dàng trên những con đường đất đá lởm chởm ở vùng quê. Bạn hãy tạo mọi điều kiện để cho con được vui chơi thỏa thích.

Đường mòn ven rừng tạo điều kiện cho bé đạp xe đạp địa hình trẻ em
Đường mòn ven rừng tạo điều kiện cho bé đạp xe

2. Bí quyết chọn xe đạp địa hình trẻ em

Nếu con bạn không thể chạm chân xuống đất khi ngồi trên yên xe hoặc không chạm tới tay lái một cách thoải mái, thì chiếc xe đạp địa hình trẻ em này không hoàn toàn phù hợp với chiều cao hiện tại của con bạn. Một chiếc xe đạp quá lớn sẽ nằm ngoài tầm kiểm sóat đối với con. Tương tự như vậy, nếu bạn mua một chiếc xe đạp quá nhỏ cho con, con sẽ chùng chân khi đạp và sẽ không thể nào điều khiển xe chính xác và ổn định trên chiếc xe đạp. Giant International sẽ hướng dẫn bạn cách lựa chọn xe đạp địa hình trẻ em phù hợp nhất cho các bé trai.

  • Xe đạp địa hình trẻ em kích thước bánh 20 inch

Xe đạp địa hình trẻ em bánh 20 inch phù hợp với những trẻ từ 7 -9 tuổi. Chiều cao của trẻ tăng lên đáng kể, trẻ thấy cảm thấy thoải mái tự tin khi đi xe đạp hơn những giai đoạn trước đó.

Xe đạp địa hình trẻ em Giant XTC JR 20 với màu sắc tươi tắn
Xe đạp địa hình trẻ em Giant XTC JR 20 với màu sắc tươi tắn

Chiếc xe đạp địa hình trẻ em Giant XTC JR 20 là sản phẩm lý tưởng cho việc phát triển kỹ năng lái xe đạp của bé và tạo điều kiện cho con phát triển thể chất một cách tốt nhất. Giant XTC JR 20 được sản xuất với bộ chuyền động 7 tốc độ khác nhau giúp con dễ dàng đạp xe lên dốc và thay đổi tốc độ một cách dễ dàng, và độ bám đường của xe tốt cha mẹ yên tâm để con đạp xe mà không lo trơn trượt trên đường. Khung nhôm được thiết kế nhỏ gọn cho những “tay đua nhí”, với tay lái thấp và yên rất êm ái tạo điều kiện cho con ngồi trên xe được thoải mái nhất. Hơn nữa xe còn được trang bị thêm một chiếc chuông để con bấm “leng keng” vui tai.

Xe đạp địa hình trẻ em XTC JR với tay lái nhỏ gọn giúp con yêu lái xe dễ hơn
Xe đạp XTC JR 20 với tay lái nhỏ gọn giúp con yêu lái xe dễ hơn
Xe đạp XTC JR 20 với ghi đông nhỏ gọn giúp con yêu lái xe dễ hơn
Xe đạp XTC JR 20 với ghi đông nhỏ gọn giúp con yêu lái xe dễ hơn
Tay nắm xe đạp địa hình trẻ em XTC JR 20 được thiết kế nhỏ gọn
Tay nắm xe đạp địa hình trẻ em XTC JR 20 được thiết kế nhỏ gọn
Yên xe đạp địa hình trẻ em XTC JR 20 được thiết kế chuyên biệt tạo độ êm ái cho trẻ
Yên xe đạp địa hình trẻ em XTC JR 20 được thiết kế chuyên biệt tạo độ êm ái cho trẻ
  • Xe đạp địa hình trẻ em kích thước bánh 24 inch

Xe đạp địa hình trẻ em được thiết kế với bánh 24 inch phù hợp với các con từ 10 tuổi trở lên. Xe đạp XTC JR 2 24 và XTC JR 24 Lite là hai chiếc xe đạp hoàn hảo dành cho trẻ trong giai đoạn này. Hai chiếc xe đạp địa hình trẻ em này cho phép con bạn đi bất cứ nơi đâu mà con muốn tới. Khung nhôm Aluxx nhẹ được thiết kế thanh ngang hơi cong xuống, ống đứng thấp. Đây là chiếc xe có chiều cao lý tưởng dành cho bé, hơn nữa yên xe được thiết kế đặc biệt giúp cho các “tay đua nhí” cảm thấy dễ chịu trên suốt đoạn đường dài hơn.

Xe đạp địa hình trẻ em XTC JR 24 Lite được thiết kế cứng cáp
Xe đạp địa hình trẻ em XTC JR 24 Lite được thiết kế cứng cáp
Ghi đông xe đạp địa hình trẻ em XTC JR 2 24 Lite nhỏ, không cách quá xa yên xe tạo điều kiện cho bé lái xe dễ dàng
Ghi đông xe đạp XTC JR 24 Lite nhỏ, không cách quá xa yên xe tạo điều kiện cho bé lái xe dễ dàng
Xe đạp địa hình trẻ em XTC JR 24 với tong đỏ đen ấn tượng
Xe đạp địa hình trẻ em XTC JR 2 24 với màu sắc ấn tượng
Pô tăng xe đạp địa hình trẻ em XTC JR 24 ngắn giúp trẻ thuận tiện điều khiển xe
Pô tăng xe đạp XTC JR  2 24 ngắn giúp trẻ thuận tiện điều khiển xe
Xe đạp địa hình trẻ em XTC JR 24 có 7 tốc độ giúp trẻ chạy tùy thích
Xe đạp XTC JR 2 24 có 7 tốc độ giúp trẻ chạy tùy thích

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm xe đạp địa hình trẻ em hãy ghé ngay Showroom Giant International tại địa chỉ 100 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe đạp Giant tại Việt Nam. Bạn hãy đến với Showroom Giant để lựa chọn thật mẫu xe đạp địa hình trẻ em với kiểu dáng đẹp và phù hợp với con.