Giant International – Nhà tài trợ giải đua xe đạp địa hình MTB Series

Đà Lạt điểm tổ chức giải đua xe đạp địa hình rất tuyệt vời đầy tính cạnh tranh quyết liệt  trong từng chặng đua.

Giant International tự hào là doanh nghiệp đồng hành cùng các giải đua xe đạp lớn tại Việt Nam, năm nay cùng với niềm vinh dự đó Giant International tiếp tục là nhà tài trợ cho giải đua xe đạp địa hình quốc tế Dalat Victory Challenge 2018 nằm trong hệ thống Cúp vô địch quốc gia “Vietnam MTB Series 2018”. Giải đua năm nay sẽ được tổ chức vào hai ngày liên tiếp 24 và 25 tháng 3 tại thành phố Đà Lạt, phong trào đua xe đạp địa hình thu hút nhiều người chơi xe đạp cả trong và ngoài nước tham gia. Đây là dịp đặc biệt để các tay đua trong nước tranh tài cùng với bạn bè trên Thế giới.

Dalat Victory Challenge 2018 cùng với sự đồng hành Giant International và các đơn vị khác,  được tổ chức theo tiêu chuẩn quốc tế hứa hẹn giải đấu đầy hấp dẫn với màn thi đấu của các tay đua điêu luyện, thu hút đông đảo người hâm mộ xe đạp quan tâm theo dõi. Sự kiện sẽ đem đến cho những người đam mê xe đạp trải nghiệm tuyệt vời khó quên với đường đua mang đẳng cấp quốc tế trên con đường rừng núi tuyệt đẹp của Đà Lạt đến với Thế giới.

Cận cảnh giải đua xe đạp Dalat Victory Challenge 2017
Các tay đua dắt bộ qua dốc cao trong giải đua xe đạp Dalat Victory Challenge 2017

Dalat Victory Challenge 2018 sẽ gồm 2 chặng:

Chặng đầu tiên diễn ngày 24/03/2018 đường đua 47km các thí sinh tham gia sẽ di chuyển từ KDL Thung Lũng Vàng – Dankia – Xã Lát – Làng Cù Lần – Thung Lũng Vàng. Chặng đua vượt qua nhiều đồi thông và những con dốc hiểm trở.

Chặng hai vào ngày 25/03/2018 đường đua 45km – KDL Thung Lũng Vàng – Păng Tiên – Làng Cù Lần – Dankia – Thung Lũng Vàng. Các vận động viên sẽ có cơ hội thưởng thức những con suối tuyệt đẹp của núi rừng Việt Nam.

Giant International chúc bạn có một mùa giải thi đấu thành công vượt qua mọi thử thách.


Với sự phát triển của môn xe đạp tại Việt Nam ngày càng được nhiều bạn trẻ yêu thích, để tạo điều kiện cho các bạn được nhanh chóng tiếp xúc với các dòng xe cao cấp nhất trên thế giới, Giant đã chính thức có đại lý phân phối độc quyền tại Việt NamNếu bạn đang có nhu cầu muốn mua một chiếc xe đạp địa hình chất lượng, có thể đến showroom của Giant International hiện ở 100 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh (02839526288), để được tư vấn cũng như xem thêm các mẫu khác tại đây.