Giant TCR ADVANCED – Dòng xe đua chuyên nghiệp

Trong những cuộc đua, việc lựa chọn cho mình người bạn đồng hành là hết sức quan trọng. Nó quyết định 60% thành công của bạn trong các cuộc đua. Chính vì vậy, Giant đã nghiên cứu và sáng tạo ra dòng xe đua cao cấp TCR với những tính năng độc đáo.

TCR là được viết tắt của “Total Compact Road”- Dòng xe đua chuyên nghiệp kết hợp nhiều tính năng vượt trội. Đặc điểm đặc trưng của TCR chính là trọng lượng xe siêu nhẹ, cùng với đường kính siêu nhỏ gọn nhưng vấn đảm bảo được độ cứng cáp và chắc chắn mang tính đột phá cao về kiểu dáng. Với thiết kế đặc biệt giúp các tay đua có thể đi những đoạn đường dốc một cách dễ dàng.

Dòng xe TCR – dòng xe đua chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp đều được Giant nâng cấp và phát triển theo từng sản phẩm TCR, và tất cả các sản phẩm đều nhận được sự quan tâm của các tay đua.

Về cấu hình trước tiên phải kể đến bộ khung sườn và phuộc làm bằng Carbon cao cấp được sản xuất trên dây chuyền khuôn đúc hiện đại, đạt độ tinh xảo cao và cứng chắc, siêu bền, siêu nhẹ. Bộ khung được trau chuốt ở từng mối hàn, từng điểm tiếp xúc, tất cả những dây phanh, dây đề đã được cho đi ngầm trong khung xe tạo nên một chiếc xe thanh thoát và tính thẩm mỹ cao. Dòng xe TCR Advanced  có cấu tạo khung từ Composite, ngoài việc đảm bảo xe có trọng lượng thấp còn giúp tăng sự cứng cáp, phù hợp hơn khi di chuyển trên nhiều loại địa hình. Phần trục giữa của bộ khung được áp dụng công nghệ “PowerCore” để gia tăng hiệu suất.

Khung sườn cacbon siêu nhẹ

TCR được ví là dòng xe siêu nhẹ ( light weight ) với tính năng thích hợp cho các tay đua leo đèo trong những chặng đua khắc nghiệt nhất. TCR Advanced  với công nghệ vỏ không ruột ( tubeless ) và ống cổ cacbon ( overdrive 2 ) giúp khả năng đổi hướng linh hoạt hơn, khiến cho thao tác, xử lý xe cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đồng thời, những tính năng này cũng góp phần làm giảm trọng lượng xe tối ưu.

Hệ thống bánh không ruột cải tiến

Ống cổ phuộc full carbon với công nghệ OverDrive2 giúp gia tăng thêm đến 40% độ cứng ở phần pô tăng nên dù trong giai đoạn chạy nước rút hay khi xử lý góc cua với điều kiện thời tiết khó khăn.

Ống cổ theo công nghệ OverDrive2 hiện đại

Không thể bỏ qua độ hoàn hảo của bộ truyền động Shimano tốc độ đảm bảo khả năng bứt tốc tối đa. Đặc biệt có sự nâng cấp hơn trong sản phẩm TCR Advanced Pro Team với bộ truyền động (groupset) UltegraR8000 mới nhất của Shimano.

Mang trên mình thiết kế thể thao khỏe khắn,  tinh tế cùng những công năng mạnh mẽ đem lại những trải nghiệm tốt nhất trên mọi cung đường.

TCR Advanced 2 – 2018 đang có giá bán 34.900.000 VNĐ

TCR Advanced Pro Team – 2018 có giá bán 64.500.000 VNĐ

TCR Advanced SL 0-RED – 2018 đang có giá bán 135.000.000 VNĐ

Hiện nay các dòng sản phẩm TCR đã có sẵn tại showroom Giant International: 100 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5. Giant International luôn tự hào là nhà phân phối chính hãng độc quyền tại Việt Nam nên về chất lượng xe cũng như chế đô bảo hành luôn đảm bảo. Các bạn có thể gọi hotline: 0937 440 550 để được tư vấn thêm.