Giant ATX – Thách thức mọi địa hình hiểm trở

Giant ATX với thiết kế khỏe khoắn, đa dạng màu sắc cá tính như xanh đem, cam hoặc đen vàng bắt mắt. Dòng xe thách thức mọi địa hình GIANT ATX sẽ không bao giờ làm cho các biker phải hối hận khi đã sở hữu nó.

 Giant ATX màu xanh đen mạnh mẽ 

Giant ATX màu vàng đen phong cách

Giant ATX màu cam cá tính

Với thiết kế bộ khung bằng chất liệu nhôm ALUXX cao cấp siêu nhẹ và cứng cáp đem lại sự nổi bật cho dòng xe ATX, cùng với đó là giảm xóc trước WIN 30 cho hiệu suất xử lý mạnh mẽ, chống ăn mòn, có thể khóa hoặc mở tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Hai chi tiết quan trọng này gia tăng độ chắc chắn của xe khi người sử dụng trải nghiệm trên những địa hình hiểm trở.

Bộ khung bằng chất liệu nhôm ALUXX cao cấp siêu nhẹ và cứng cáp

 Dòng xe Giant ATX thách thức mọi địa hình hiểm trở 

 

Bên cạnh đó Giant ATX cũng được GIANT trang bị hệ thống phanh đĩa dầu thủy lực Shimano, đem lại trải nghiệm tuyệt vời với những người lần đầu tiếp xúc. Sự tiên tiến vượt trội của phanh dầu so với những hệ thống phanh cơ trên những mẫu xe đạp thể thao đã được kiểm chứng bởi nhiều thí nghiệm thực tế. Hơn nữa hệ thống phanh dầu này còn đến từ nhà sản xuất danh tiếng Shimano nên người sử dụng có thể yên tâm trong mọi tình huống xử lý.

Hệ thống phanh đĩa dầu thủy lực Shimano

 

Người sử dụng có thể yên tâm trong mọi tình huống xử lý

Không chỉ thế, GIANT còn trang bị cho dòng xe ATX đủ bộ groupset Shimano TZ31 14×34, 7-speed từ tay đề, cụm chuyển đề trước – sau cho đến đùi đĩa, xích, líp … Bộ groupset này từ trước đến nay luôn được thị trường đánh giá cao không chỉ thoải mái khi di chuyển mà những người ưa vận động có thể dùng nó để leo núi hoặc đổ đèo. 

Bộ groupset Shimano TZ31 14×34, 7-speed

Dễ dàng để leo núi hoặc đổ đèo

Bánh xe của GIANT ATX có hệ thống lốp GIANT Litestep thiết kế độc đáo, giảm lực cản nhưng vẫn duy trì độ bám tuyệt vời. Bên cạnh đó là bánh xe có đường kính lên đến 27.5 inch, lốp xe dày, độ bám cao và tạo nên tất cả những ưu điểm của dòng sản phẩm này là: phù hợp với vóc dáng người Châu Á và  thích hợp với mục đích để đi trên địa hình gồ ghề như đường dốc, đổ đèo, đường rừng hay đường bằng phẳng trong đô thị đều được.

Bánh xe có đường kính lên đến 27.5 inch, lốp xe dày, độ bám cao

 Hạn chế trơn trượt và bám chắc trên địa hình gồ ghề

Vì vậy GIANT  ATX chính là bạn đồng hành phù hợp nhất cho những Biker muốn chinh phục mọi nẻo đường. Sản phẩm hiện đang có mặt tại showroom của Giant Việt Nam tại địa chỉ 100 Hải Thượng Lãn Ông Q.5 TP.HCM

——————————

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về kĩ thuật hay cần lời khuyên cho xe đạp của bạn. Hãy inbox hay comment trực tiếp cho Giant Việt Nam. Hoặc các bạn có thể đem chiếc xe đạp đến trực tiếp 100 Hải Thượng Lãn Ông, Quận 5 TP.HCM để cho Giant tư vấn trực tiếp cho bạn thật tận tình nhé