PROPEL ADVANCED – Dòng xe cho người đam mê tốc độ

Giant Propel Advanced là dòng xe đặc biệt được Giant thiết kế với một mục đích duy nhất là mang lại cho người dùng trải nghiệm tốc độ tối ưu nhất. Với đặc trưng khung xe bằng công nghệ carbon cao cấp siêu nhẹ và thiết kế khí động học ưu việt, Giant cam đoan rằng giá trị Propel Advanced đem lại xứng đáng với giá tiến bạn bỏ ra cho dòng xe chuyên nghiệp này.

 

 

Nhắc đến dòng xe Propel Advanced trước tiên là phải nhắc đế khung sườn xe được thiết kế theo nguyên tắc khí động học (Aerodynamic) nhằm tối ưu hóa khả năng xé gió nhằm giúp người đạp đạt tốc độ cao hơn so với loại sườn xe thông thường. Để làm được điều này, Giant đã thiết kế khung sườn với công nghệ độc quyền Aerosystem Shaping Technology, cho phép ” nhanh hơn 12-36 giây trên đoạn đường 40km với tốc độ 40km/h so với các dòng xe đạp khí động học cạnh tranh” như Giant đã tuyên bố.

Chất liệu làm sườn xe cho dòng Propel Advanced cũng được Giant chú trọng khi sử dụng sợi carbon siêu nhẹ, siêu bền sản xuất theo công nghệ độc quyền Advanced SL Composite Technology cho chiếc xe tổng trọng lượng lý tưởng chỉ khoảng 8kg.

 

 

Sườn xe được làm từ sợi Carbon siêu nhẹ 

Thiết kế và màu sắc thời trang

 

Bộ truyền động (Group set) của Propel Advanced sử dụng những dòng sản phẩm cao cấp nhất do Shimano và Sram cung cấp, cho người đạp một cảm giác chuyên nghiệp tuyệt đối trên từng thao tác.

   

  Bộ truyền động (Group set) sử dụng những dòng sản phẩm cao cấp nhất do Shimano và Sram cung cấp        

 

 

Ngàm thắng trước và sau của dòng Propel Advanced được Giant thiết kế chuyên biệt cho phù hợp với thiết kế khí động học của khung sườn cùng với công nghệ Speedcontrol SL độc đáo, bảo đảm độ an toàn khi đạp ở tốc độ cao.

 

Hệ thống bánh xe của Propel Advanced rất đa dạng tùy theo từng cấp độ từ niềng nhôm Giant PA-2 cho tới niềng carbon vành lớn cao cấp Giant SL 1 Aero DBL đi kèm với lốp xe Giant P-SL 1 kích thước 700×23 như của vận động viên chuyên nghiệp.

 

 Lốp xe Giant P-SL 1 kích thước 700×23 như của vận động viên chuyên nghiệp

 

Dòng xe này còn thu hút người tiêu dùng do sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Là dòng xe cao cấp bậc nhất của Giant, Propel Advanced luôn được chăm chút kỹ lưỡng về ngoại hình. Màu sắc ấn tượng và phong cách thiết kế nổi bật đậm chất chuyên nghiệp luôn là ưu điểm của Propel Advanced.

 

Hiện nay Giant phân chia xe dòng Propel Advanced theo các cấp độ như sau :

Propel Advanced : Là sự chọn lựa cho những người mới tiếp cận với xe đạp khí động học chuyên nghiệp. Với khung sườn High grade carbon cùng các công nghệ của Giant, cung cấp cho người dùng sản phẩm chất lượng cao với mức giá cạnh tranh nhất. Thích hợp cho những ai bắt đầu tập luyện bộ môn xe đạp đường trường và tham gia các giải đua nhỏ.

 

 

 

Prople Advanced Pro : Là dòng sản phẩm được thiết kế để có thể tham gia các cuộc đua đường trường chuyên nghiệp. Bên cạnh các công nghệ sẵn có của Propel Advanced, Propel Advanced Pro được cung cấp thêm vành xe khí động học Carbon cùng với những bộ truyền động cao cấp hơn hẳn. Đây là dòng sản phẩm hướng tới người dùng đam mê sự chuyên nghiệp.

 

 

 

Propel Advanced SL : Là dòng xe cao cấp nhất của dòng Propel Advanced. Là chiếc xe được Giant cung cấp cho đội đua Giant-Alpecin tham gia những giải đua quan trọng bậc nhất trên thế giới. Đây không những là sản phẩm hội tụ toàn bộ tinh hoa công nghệ của Giant mà còn là một cỗ máy tốc độ thật sự trên đường đua. Đây là sản phẩm dành cho người thật sự đam mê và muốn sở hữu một chiếc xe đạp đẳng cấp hàng đầu thế giới.

 

Có thể nói dòng xe Propel Advanced là dòng xe chuyên nghiệp được tổng hợp những công nghệ cao cấp nhất từ Giant cho người đạp một trải nghiệm hoàn hảo về tốc độ và sự chuyên nghiệp trên từng vòng quay bánh. Sản phẩn hiện đang được phân phối chính hãng tại Showroom phân phối độc quyền của Giant International tại Việt nam ở địa chỉ số 100 Hải Thượng Lãn Ông Q.5 TP.HCM

——————————

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về kĩ thuật hay cần lời khuyên cho xe đạp của bạn. Hãy inbox hay comment trực tiếp cho Giant Việt Nam. Hoặc các bạn có thể đem chiếc xe đạp đến trực tiếp 100 Hải Thượng Lãn Ông, Quận 5 TP.HCM để cho Giant tư vấn trực tiếp cho bạn thật tận tình nhé.