Nhìn ngắm xe đạp đua Propel Advanced Pro 2 2018

Là dòng sản phẩm được thiết kế để có thể tham gia các cuộc đua đường trường chuyên nghiệp. Bên cạnh các công nghệ sẵn có của Propel Advanced Pro 2 được cung cấp thêm vành xe khí động học Carbon cùng với những bộ truyền động cao cấp hơn hẳn. Đây là dòng sản phẩm hướng tới người dùng đam mê sự chuyên nghiệp.

Top 4 mẫu xe đạp đua khí động học
Giant Propel ADPRO 2 có giá niêm yết là 61.900.000 đồng

Chất liệu làm sườn xe cho dòng cũng được Giant chú trọng khi sử dụng sợi carbon siêu nhẹ, siêu bền sản xuất theo công nghệ độc quyền Advanced-grade Composite Technology cho chiếc xe tổng trọng lượng lý tưởng chỉ khoảng 8kg.

Sườn carbon siêu nhẹ

Bộ truyền động của Propel Advanced Pro 2 sử dụng những dòng sản phẩm cao cấp do Shimano cung cấp, tạo cho người đạp một cảm giác chuyên nghiệp tuyệt đối trên từng thao tác. 

Giò dĩa Shimano 105, 52/36
Cùi đề sau Shimano 105

Ngàm thắng trước và sau của dòng Propel Advanced Pro 2 được Giant thiết kế chuyên biệt cho phù hợp với thiết kế khí động học của khung sườn cùng với công nghệ SpeedControl SL độc đáo, bảo đảm độ an toàn khi đạp ở tốc độ cao.

Hệ thống bánh xe của Propel Advanced Pro 2 rất đa dạng với niềng carbon Giant SLR-1 Aero

Niềng carbon Giant SLR 1 Aero với vỏ Giant Gavia Race 1 tubeless

Bên cạnh đó là ống cổ đầu full carbon công nghệ OverDrive 2 dễ dàng điều chỉnh. Đa số xe đạp đua của Giant sử dụng phuộc với đường kính ống cổ đầu rộng hơn so vớ tiêu chuẩn là 1,125 inch. Việc thiết kế ống cổ đầu lớn hơn là để cải thiện độ cứng và khả năng xử lý. Kết hợp với pô tăng Giant Contact SL là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Pô tăng Giant Contact SL
Yên xe Giant Contact SL (forward)

Dòng xe này còn thu hút người tiêu dùng do sự đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Là dòng xe cao cấp của Giant, Propel Advanced Pro 2 luôn được chăm chút kỹ lưỡng về ngoại hình. Màu sắc ấn tượng và phong cách thiết kế nổi bật đậm chất chuyên nghiệp luôn là ưu điểm của sản phẩm. Hiện tại Giant Propel Advanced Pro 2 đã có mặt tại showroom Giant 100 Hải Thượng Lãn Ông với giá niêm yết là 61.900.000 đồng.

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay showroom Giant International – nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe đạp Giant lớn nhất thế giới tại thị trường Việt Nam, để trải nghiệm những mẫu xe đạp đua này nhé!

Địa chỉ: 100 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, TP.HCM

Hotline: 0937 440 550

Tel: (028) 3952 6288

Đừng quên Like trang fanpage Giant International để thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới nhất cũng như tin tức về kiến thức, kinh nghiệm luyện tập và các chương tình khuyến mãi nhé!