Tri ân khách hàng – Mừng sinh nhật 02 tuổi Giant International tại Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 02 năm thành lập Giant International tại Việt Nam, Giant International dành tặng khách hàng thân thiết hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và khuyến mãi đặc biệt. Chương trình diễn ra trong một tháng từ ngày 04/09 – 04/10/2018.

Đây là một trong những chương trình ưu đãi đặt biệt nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm thành lập Giant International tại Việt Nam, qua sự kiện Giant International mong muốn gần hơn với quý khách hàng đã tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm của Giant International trong suốt thời gian qua. Hơn nữa, Giant International sẽ dành tặng những món quà thiết thực nhất, thể hiện sự quan tâm và lời cám ơn đến quý khách hàng.

1. Chi tiết chương trình “Tri ân khách hàng – Mừng sinh nhật Giant International”

Những khách hàng tham gia chương trình “Tri ân khách hàng – Mừng sinh nhật Giant International” sẽ nhận ngay món quà tặng là đôi găng tay Giant hoặc Liv trị giá 650.000 VNĐ.

Song song sự kiện tặng hàng ngàn đôi găng tay miễn phí, khách hàng sẽ có cơ hội mua 02 món phụ kiện bất kỳ để tân trang cho chiếc xe đạp yêu quý của mình với mức khuyến mãi lên đến 45%.

2. Đối tượng tham gia chương trình

Chỉ áp dụng cho khách hàng đã mua xe đạp tại Showroom Giant International tại địa chỉ 100 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, TP.HCM hoặc mua từ các đại lý của Giant International trên toàn Quốc (xem thêm tại đây).

3. Cách thức tham gia chương trình

Để nhận được những đôi găng tay vô cùng chất lượng và mua phụ kiện với mức giá siêu khuyến mãi quý khách hàng chỉ cần thực hiện bằng các bước vô cùng đơn giản.

Bước 1: Mang phiếu bảo hành (Warranty Card) đến Showroom Giant International hoặc chụp số khung xe (Frame No) gửi về fanpage Giant International để bộ phận chăm sóc khách hàng kiểm tra và xác thực.

Quý khách hàng mang phiếu bảo hành đến Showroom để nhận quà tặng mừng 02 tuổi Giant International tại Việt Nam
Quý khách hàng mang phiếu bảo hành đến Showroom để nhận quà tặng mừng 02 tuổi Giant International tại Việt Nam
Quý khách hàng chụp hình số khung trên xe gửi về Fanpage Giant International để nhận quà tặng mừng 02 tuổi Giant International tại Việt Nam
Quý khách hàng chụp hình số khung trên xe gửi về Fanpage Giant International để nhận quà tặng mừng 02 tuổi Giant International tại Việt Nam

Bước 2: Lựa chọn 02 phụ kiện với mức khuyến mãi 45% (nếu có) và thanh toán.

Bước 3: Nhận quà tặng từ Giant International.

Nếu có thắc mắc về các ưu đãi của chương trình quý khách hàng hãy liên hệ đến hotline 0937.440.550 để được đội ngũ chăm sóc khách hàng Giant International tư vấn miễn phí.