Tuyển nhân viên sale phân phối

Nếu bạn yêu thích bộ môn đạp xe và là người năng động, bạn là người thương hiệu xe đạp Giant nổi tiếng đang cần. Nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Giant International tại Việt Nam đang cần tuyển nhiều nhân viên Sale phân phối.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

–          Tìm và liên hệ, liên tục gặp gỡ các đại lý xe đạp và thể thao, xây dựng mối quan hệ và trở thành đối tác tin tưởng của họ

–          Cung cấp các thông tin về sản phẩm, khuyến mại, báo giá

–          Quản lý quá trình đặt hàng, giao hàng, thu tiền, hỗ trợ và bảo hành

–          Chịu trách nhiệm doanh số bán hàng

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

–          Ưu tiên những người có kinh nghiệm Sale, am hiểu về ngành thể thao và xe đạp. Nếu có 1-2 năm kinh nghiệm làm việc ở những nơi tương tự thì tốt

–          Tốt nghiệp Trung học hoặc cao đẳng

–          Biết một chút tiếng Anh để sử dụng hệ thống quản lý bán hàng bằng tiếng Anh

–          Sử dụng thành thạo các phần mềm máy tính như Word, Excel, Powerpoint

VỀ GIANT INTERNATIONAL

Giant International (www.giant.vn)  là nhà phân phối độc quyền của Giant, thương hiệu xe đạp nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều mẫu mã, kiểu dáng với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng mọi đối tượng. Giant International nằm trong nhóm công ty trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và bán lẻ Mega Sport and Nutrition, chuyên nhập khẩu các thương hiệu dụng cụ thể thao, sức khỏe và dinh dưỡng lớn trên thế giới.

Làm việc với Giant International bạn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành thể thao, sức khỏe và dinh dưỡng với lộ trình phát triển sự nghiệp rộng mở. Ngoài lương, thưởng và bonus khi đạt KPI, bạn còn làm việc trong một môi trường thân thiện, chú trọng phát triển con người và team work. Các tiện ích khác như cơ hội tập luyện, tiện ích phòng gym, bể bơi, BBQ ngoài trời cho team, locker miễn phí và được công hỗ trợ chi phí tham gia các giải thi đấu sẽ khiên bạn cảm thấy đây là một nơi làm việc lý tưởng, đặc biệt cho những ai đam mê thể thao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập www.giant.vn

 

 

GỬI HỒ SƠ BAO GỒM CV VÀ COVER LETTER GIẢI THÍCH TẠI SAO BẠN PHÙ HỢP CHO VỊ TRÍ VỀ

Trang Trần – email: trang.tran@giant.vn hoặc gọi  0919 971 222
Trụ sở: Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM