Kỹ thuật vượt chướng ngại vật  (còn được gọi là Bunny Hop) là một kỹ thuật khá quan trọng trong MTB. Bên cạnh kỹ thuật cơ bản giữ thăng bằng trên xe, thì kỹ thuật vượt chướng ngại vật này sẽ giúp cho các bạn có thể vượt qua được những địa hình gồ ghề trên những cung đường phượt của bạn.

Kỹ thuật Bunny Hop - Vượt chướng ngại vật

Bình luận Posted By Vu Anh

Sau khi các bạn đã thuần thục kỹ thuật cơ bản giữ thăng bằng trên xe đạp, thì hôm nay Giant Viet Nam sẽ giới thiệu với các bạn một kỹ thuật mới vô cùng quan trọng trong MTB, nhờ Bunny hop mà bạn có thể dễ dàng vượt qua các chướng ngại vật trên cung đường địa hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể áp dụng kỹ thuật này khi đi phố (riding on street), bạn sẽ thấy Bunny Hop thật tuyệt vời.

 

  

Kỹ thuật Bunny Hop có 3 phần chính:

1.Kéo đầu xe

2.Kéo đuôi xe

3.Đẩy tay về phía trước

Các bạn có thể tập lần lượt 3 bước trên và kết hợp lại để tạo thành kỹ thuật bunny hop. Hãy cùng với Giant Viet Nam cùng tập kỹ thuật có ích này qua đoạn clip chi tiết nhé.

 

-----------------------------------

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về kĩ thuật hay cần lời khuyên cho xe đạp của bạn. Hãy inbox hay comment trực tiếp cho Giant Việt Nam. Hoặc các bạn có thể đem chiếc xe đạp đến trực tiếp 100 Hải Thượng Lãn Ông, Quận 5 TP.HCM để cho Giant tư vấn trực tiếp cho bạn thật tận tình nhé

26/09/2016 14:58

Chia sẻ

Post Comments

Submit Comment
* Các trường bắt buộc