XTC Advanced – Tinh hoa của dòng xe địa hình

Từ những tay đua giải vô địch XC thế giới  cho đến những người đam mê dòng xe địa hình, dòng xe XTC của Giant đã mang đến hiệu suất đỉnh cao cùng với sự tự tin trên mọi địa hình cho những người yêu mến bộ môn xe đạp Off-road trên toàn thế giới trong suốt hai mươi năm qua. Và khi Giant kết hợp dòng xe địa hình danh tiếng này với những công nghệ độc quyền của họ, XTC Advanced đã ra đời, như một sự kết tinh những tinh hoa trong công nghệ sản xuất xe địa hình của Giant.

Là sản phẩm cao nhất của dòng sản phẩm XTC, XTC Advanced được Giant ưu ái áp dụng những thành quả công nghệ tốt nhất của mình. Đầu tiên phải kể đến khung sườn được thiết kế với chất liệu carbon cao cấp độc quyền ADVANCED COMPOSITE TECHNOLOGY của Giant. Chính vì vậy khung sườn của dòng xe XTC Advanced có  có độ bền rất cao và khối lượng nhẹ hơn nhôm rất nhiều. Do có trọng lượng nhẹ và khả năng hấp thu lực sóc tốt nên khi đi xe XTC Advanced người lái sẽ cảm thấy xe đi nhanh và êm hơn xe so với xe làm từ chất liệu khác, phù hợp với những biker thích sự kết hợp giữa thách thức và tốc độ.

 

Là dòng xe địa hình đỉnh cao nên XTC Advanced được trang bị hệ thống truyền động  mạnh mẽ và hiện đại. XTC Advanced được Giant trang bị những bộ truyền động tăng dần từ Deodre ( cho XTC Advanced 3), SLX (Cho XTC Advanced 2), Deodre XT ( Cho XTC Advanced 1) và Deodre XTR (Cho XTC Advanced SL)

Groupset Shimano Deore trên  XTC Advanced 3

 Groupset Shimano SLX trên XTC Advanced 2

Groupset Shimano XT trên XTC Advanced 1

  Groupset Shimano XTR trên XTC Advanced SL

Những bộ truyền động (Groupset) này là những sản phẩm cao cấp nhất dành cho dòng xe địa hình của Shimano, được sử dụng trong các giải đua chuyên nghiệp, đảm bảo tính chính xác và ổn định khi chuyển tốc độ trên mọi địa hình.

 

Các groupset cao cấp đảm bảo tính chính xác và ổn định khi chuyển tốc độ trên mọi địa hình

Phần đầu xe được Giant áp dụng công nghệ độc quyền Overdrive, với hệ thống lái được thiết kế kích thước lớn nhưng không làm tăng thêm trọng lượng xe, giúp tăng thêm 15% độ chắc chắn cho tay lái so với hệ thống đầu xe truyền thống. Điều này cũng đồng nghĩa với việc độ chính xác trong việc xử lý các khúc cua và các động tác kỹ thuật của người đạp xe được gia tăng rất nhiều.

Công nghệ OverDrive giúp tăng thêm 15% độ chắc chắn cho tay lái so với hệ thống đầu xe truyền thống

Hệ thống tay lái với công nghệ độc quyền OverDrive chắc chắn và hiệu quả 

Giảm xóc trước của dòng xe XTC Advanced được trang bị những bộ giảm xóc hơi cao cấp nhất của hãng FOX có hành trình 100mm và điều chỉnh được nhiều cấp độ phù hợp mọi nhu cầu sử dụng trên các địa hình khác nhau. Kích thước giảm xóc gọn nhẹ, phù hợp trọng lượng khung sườn xe mang lại cảm giác đồng nhất cho người đạp.

 XTC Advanced được trang bị dòng phuộc cao cấp nhất của hãng Fox

 Giảm xóc điều chỉnh được nhiều cấp độ phù hợp mọi nhu cầu sử dụng trên các địa hình khác nhau

Hệ thống bánh xe là một điểm nhấn nổi bật của XTC Advanced. Giant đã thiết kế riêng biệt hệ thống bánh xe 27.5 của XTC Advanced theo công nghệ đặc biệt của hãng. Giant Việt Nam đã dành hẳn một bài viết để giải thích cụ thể về những tính năng nổi trội của công nghệ thiết kế bánh xe này. Chi tiết bài viết bạn có thể theo dõi tại http://giant.vn/blog/Cong_nghe_banh_xe_275inch/ .

Hệ thống bánh xe công nghệ độc quyền 27.5 của Giant XTC Advanced

Hệ thống bánh đặc biệt này của Giant đã được kiểm nghiệm thực tế trên những cuộc đua đẳng cấp thế giới. Chắc chắn sẽ mang lại sự tự tin và trải nghiệm đỉnh cao cho tất cả những người đam mê chinh phục mọi địa hình.

XTC Advanced hiện nay có 4 model XTC Advanced 1, 2, 3 và XTC Advanced SL. Với mục tiêu hướng tới người thích vượt qua những địa hình hiểm trở, Giant đã thiết kế cho dòng xe này một ngoại hình chuyên nghiệp cùng những màu sắc đầy cảm hứng.

 

XTC Advanced 1

XTC Advanced 2 

XTC Advanced 3

Sản phẩm cao cấp nhất của dòng xe này là XTC Advanced SL được thiết kế khung sườn bằng chất liệu carbon cao cấp nhất theo công nghệ Advanced Composite SL mang lại độ bền vượt trội cùng với cấu hình cao cấp nhất.

 

XTC Advanced SL

Hãy cùng Giant Việt Nam xem và hiểu những cảm nhận thực tế về Giant XTC Advanced nhé

 

Với cấu hình đỉnh cao và công nghệ hiện đại, XTC Advanced trở thành một lựa chọn hoàn hảo cho những ai sở hữu niềm đam mê chinh phục những cung đường đầy thử thách. Hơn thế nữa, chiếc xe này còn là người bạn đường tin cậy cho mọi hoạt động của bạn cho dù bạn là ai. Hãy đến với Giant Việt Nam tại địa chỉ số 100 Hải Thượng Lãn Ông Q.5 TP.HCM ngay hôm nay để được trải nghiệm sản phẩm tuyệt vời này.

——————————

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về kĩ thuật hay cần lời khuyên cho xe đạp của bạn. Hãy inbox hay comment trực tiếp cho Giant Việt Nam. Hoặc các bạn có thể đem chiếc xe đạp đến trực tiếp 100 Hải Thượng Lãn Ông, Quận 5 TP.HCM để cho Giant tư vấn trực tiếp cho bạn thật tận tình nhé.