CHẠY THỬ VÀ CĂN CHỈNH XE ĐẠP MIỄN PHÍ HÀNG TUẦN TRƯỚC KHI MUA TẠI GIANT INTERNATIONAL

Có rất nhiều yếu tố để lưa chọn cho mình chiếc xe đạp như ý như sở thích, loại xe… Xe đạp tốt vẫn chưa đủ, mà nó còn phải phù hợp với vóc dáng của người dùng, như vậy chiếc xe mới mang lại cảm giác thoải mái trong suốt hành trình. Hiểu được những điều này Giant Việt Nam – nhà phân phối độc quyền xe đạp Giant tại Việt Nam tổ chức sự kiện TEST RIDE – Lái thử xe đạp GIANT vào mỗi sáng thứ 7 hàng tuần ( Từ 9h-12h) tại showroom địa chỉ số 100 Hải Thượng Lãn Ông Q.5 TP.HCM.Đến với sự kiện, bạn sẽ được trực tiếp xem xét và thử các mẫu xe để  có thể đưa ra sự lựa chọn đúng đắn nhắt. Đừng ngần ngại đưa ra những câu hỏi khi đến Test ride vì bạn sẽ được đội ngũ nhân viên kĩ thuật có trình độ chuyên môn cao tại Giant tư vấn cũng như giải đáp những thắc mắc, băn khoăn của bạn khi chọn xe.

test ride 1

Khi đã chọn được loại xe bạn thích, nhân viên sẽ tiến hành  đo các chỉ số giúp cho việc lựa chọn xe dễ dàng hơn, tránh cảm giác chênh vênh, khó điều khiển không đáng có khi đi xe do lựa chọn xe chưa phù hợp. Trước tiên nhân viên sẽ đo chiều cao của bạn và sải chân của bạn, các thông số dẽ được biểu thị qua phần mềm chuyên dụng.

test ride 3
TEST RIDE 4

Khi đã có các thông số như chiều dài yên, chiều dài giò dĩa, bề rộng ghi đông … nhân viên sẽ tiến hành điều chỉnh các thông số trên Bike Fit.

Tiếp theo là lấy các vị trí các khớp trên cơ thể để có thể dễ dàng đo và lấy các thông số.

test ride 5

Sau đó bạn ngồi lên Bike Fit đo các góc độ: khớp gối, góc eo, góc vai, tay … để lấy các thông số cuối cùng .

TEST RIDE 7
TEST RIDE 8

Lúc này các bạn đã hoàn toàn yên tâm vì đã lựa chọn được size xe phù hợp, cân xứng với cơ thể.

TEST RIDE 9
TEST RIDE 10

Sau khi được đo và tư vấn về size xe, cũng như loại xe thích hợp, bạn sẽ được chạy thử xe dọc đường Hải Thượng Lãn Ông để có những trải nghiệm thực tế nhất về tính năng và chất lượng xe từ đó có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và phù hợp nhất.

TEST RIDE 12

Mỗi tuần showroom có ba sản phẩm chạy thử.

TEST RIDE 13
TEST RIDE 15


Các bạn sẽ được lựa chọn chiếc xe yêu thích để trải nghiệm

Hãy đến Showroom Giant Việt Nam  tham dự sự kiện TEST RIDE thứ bảy hàng tuần để có những trải nghiệm thú vị với nhiều rất mẫu xe chính hãng luôn được cập nhập thường xuyên cùng những phụ kiện xe đạp chất lượng. Mọi sự thắc mắc vui lòng liên hệ hotline: 02839526288 để được hỗ trợ hoặc đến trực tiếp 100 Hải Thượng Lãn Ông, Quận 5 TP.HCM để cho Giant tư vấn trực tiếp cho bạn thật tận tình nhé.

Bình Luận
[chitiettin]