TUYỂN TRỢ LÝ GIÁM ĐỐC

Nếu bạn là cô gái nhanh nhẹn, mong muốn được học hỏi  bạn là người thương hiệu xe đạp Giant nổi tiếng đang cần. Nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Giant International tại Việt Nam đang cần tuyển một trợ lý giám đốc để thực hiện các trọng trách sau:

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

  1. Quản lý các công việc liên lạc, xử lý các vấn đề với đối tác nước ngoài
  2. Xử lý các vấn đề hành chính
  3. Sắp xếp lịch làm việc
  4. Nghiên cứu sơ bộ và đưa ra gợi ý các vấn đề kinh doanh

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

  • Nhanh nhẹn, ham học hỏi
  • Nói và viết tiếng Anh thành thạo. Biết tiếng Hoa là một lợi thế.
  • Sử dụng thành thạo các phần mềm máy tính như  Word, Excel, Powerpoint

VỀ GIANT INTERNATIONAL

Giant International (www.giant.vn)  là nhà phân phối độc quyền của Giant, thương hiệu xe đạp nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều mẫu mã, kiểu dáng với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng mọi đối tượng. Giant International nằm trong nhóm công ty trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và bán lẻ Mega Sport and Nutrition, chuyên nhập khẩu các thương hiệu dụng cụ thể thao, sức khỏe và dinh dưỡng lớn trên thế giới.

Làm việc với Giant International bạn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành thể thao, sức khỏe và dinh dưỡng với lộ trình phát triển sự nghiệp rộng mở. Ngoài lương, thưởng và bonus khi đạt KPI, bạn còn làm việc trong một môi trường thân thiện, chú trọng phát triển con người và team work. Các tiện ích khác như cơ hội tập luyện, tiện ích phòng gym, bể bơi, BBQ ngoài trời cho team, locker miễn phí và được công hỗ trợ chi phí tham gia các giải thi đấu sẽ khiên bạn cảm thấy đây là một nơi làm việc lý tưởng, đặc biệt cho những ai đam mê thể thao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập www.giant.vn

GỬI HỒ SƠ BAO GỒM CV VỀ

Ben Vương – email: ben.vuong@giant.vn
Trụ sở: Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM

Bình Luận

Các bài viết liên quan

Call Now Button