TUYỂN TRƯỞNG BỘ PHẬN IT PHỤ TRÁCH HỆ THỐNG ERP ODOO

Nếu bạn đam mê lĩnh vực Quản trị hệ thống công nghệ thông tin bạn là người thương hiệu xe đạp Giant nổi tiếng đang cần. Nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Giant International tại Việt Nam đang cần tuyển Trưởng bộ phận IT phụ trách hệ thống ERP của nhóm công ty trên nền tảng Odoo.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 1. Trực tiếp tham gia quá trình xây dựng, phát triển dự án Odoo ERP. Chủ động xây dựng kế hoạch triển khai, đào tạo và phổ biến áp dụng cho người dùng.
 2. Tiếp nhận các yêu cầu về ERP, tham gia phân tích và xây dựng giải pháp, làm việc với nhà cung cấp để xây dựng chức năng theo yêu cầu.
 3. Cấu hình các chức năng của Odoo (OpenERP) để nghiệm thu với NCC, đào tạo hướng dẫn lại trong nội bộ.
 4. Hỗ trợ end-users trong quá trình vận hành hệ thống: Hướng dẫn, đào tạo, xử lý các tình huống phát sinh.
 5. Từng bước tiếp nhận để quản trị hệ thống, phát triển, bổ sung các tính năng sau 3 tháng.
 6. Nghiên cứu, nắm vững các sản phẩm, công nghệ, giải pháp phần mềm, đề xuất ứng dụng các phần mềm, công nghệ mới cũng như xây dựng và phát triển phần mềm sẵn có dựa trên nền tảng Odoo.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

 1. Có hiểu biết căn bản về Linux
 2. Thành thạo ngôn ngữ Python
 3. Có hiểu biết về PostgreSQL
 4. Có hiểu biết sâu sắc về  CSS, XML
 5. Ưu tiên: Có kinh nghiệm 2 năm về odoo version 9 trở lên
 6. Có kiến thức về sự vận hành và hoạt động của một số module cơ bản như Sales, Inventory, MRP, Project, …
 7. Có thể làm báo cáo RML và QWEB

VỀ GIANT INTERNATIONAL

Giant International (www.giant.vn)  là nhà phân phối độc quyền của Giant, thương hiệu xe đạp nổi tiếng trên toàn thế giới với nhiều mẫu mã, kiểu dáng với nhiều mức giá phù hợp với nhu cầu sử dụng mọi đối tượng. Giant International nằm trong nhóm công ty trong lĩnh vực nhập khẩu, phân phối và bán lẻ Mega Sport and Nutrition, chuyên nhập khẩu các thương hiệu dụng cụ thể thao, sức khỏe và dinh dưỡng lớn trên thế giới.

Làm việc với Giant International bạn sẽ có cơ hội phát triển sự nghiệp trong ngành thể thao, sức khỏe và dinh dưỡng với lộ trình phát triển sự nghiệp rộng mở. Ngoài lương, thưởng và bonus khi đạt KPI, bạn còn làm việc trong một môi trường thân thiện, chú trọng phát triển con người và team work. Các tiện ích khác như cơ hội tập luyện, tiện ích phòng gym, bể bơi, BBQ ngoài trời cho team, locker miễn phí và được công hỗ trợ chi phí tham gia các giải thi đấu sẽ khiên bạn cảm thấy đây là một nơi làm việc lý tưởng, đặc biệt cho những ai đam mê thể thao.

Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập www.giant.vn

GỬI HỒ SƠ BAO GỒM CV VÀ COVER LETTER GIẢI THÍCH TẠI SAO BẠN PHÙ HỢP CHO VỊ TRÍ VỀ

Peter Nguyen – email: peter.nguyen@trisport.vn hoặc gọi  0977 550 665
Trụ sở: Shop B1.05 Tòa M2 Sarimi, Khu đô thị Sala, 72 Nguyễn Cơ Thạch, Ph. An Lợi Đông, Q. 2, HCM

Bình Luận

Các bài viết liên quan

Call Now Button