Công nghệ Hybrid của xe đạp điện Giant

Điều gì làm cho công nghệ Hybrid ở xe đạp điện GIANT khác biệt với với những chiếc xe đạp “Điện” khác? Câu trả lời nằm ở tính năng công nghệ có thể hòa hợp với sức mạnh tỏa ra từ chính cơ thể của người đạp xe – mở rộng them tính lien kết chặt chẽ với khả năng riêng của bạn.

1.Tay lái

Tay lái được gắn bộ điều khiển trung tâm dễ dàng để kiểm soát các hoạt động điều chỉnh bật tắt nguồn, các chế độ lái xe và hệ thống ánh sáng.

2. Hệ thống bàn đạp Plus

Hệ thống công nghệ 4-cảm biến mới trên bàn đạp có thể đo chính xác độ lớn của lực mà một tay đua đạp lên bàn đạp.  Hệ thống kết hợp tốc độ, hệ thống mô-men cảm biến xoay với động cơ và bàn đạp cảm biến xoay có thể sản xuất nguồn điện đi toàn bộ phạm vi của thiết bị.

3.Hệ thống năng lượng tích hợp

Công nghệ pin mới có mật độ năng lượng cao hơn 25%, có nghĩa là năng lượng của pin cao hơn 25% so với những pin cùng loại và cùng kích thước – tất cả được nằm trong một kích thước nhỏ gọn với thiết kế nhỏ gọn trong một khung chứa. Nguồn pin mô-men xoắn có thể đi được đoạn đường đi lên đến 200km.

4. Động cơ Syncdrive

Được hỗ trợ bởi Yamaha, động cơ mô-men xoắn cao mạnh mẽ tạo nên sức mạnh ở bàn đạp nhưng vẫn không tạo nên một tiếng ồn nào.

Nguồn: giant-bicycles.com

Dịch: giant.vn

Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay showroom Giant International – nhà phân phối độc quyền thương hiệu xe đạp Giant lớn nhất thế giới tại thị trường Việt Nam, để tìm hiểu thêm về dòng xe đạp điện của Giant nhé!

Địa chỉ:

Showroom 1: 100 Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom 2: 11 Vũ Tông Phan, phường An Phú, quận 2 , Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom 3: 783 Luỹ Bán Bích, Phường Phú Thọ Hoà, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Showroom 4: 37 Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0937 440 550

Tel: (028) 3952 6288

Đừng quên Like trang fanpage Giant International để thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới nhất cũng như tin tức về kiến thức, kinh nghiệm luyện tập và các chương tình khuyến mãi nhé!

Bình Luận
[chitiettin]