GIỚI THIỆU

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Lời đầu tiên Công ty TNHH Vòng Xanh (BLUE CIRCLE CO. LTD) xin được gửi tới Quý khách lời chào trân trọng, lời chúc Sức khỏe, An khang, Thịnh vượng!

Vòng Xanh là Nhà phân phối chính thức của hãng GIANT tại Việt Nam, thương hiệu xe đạp và phụ kiện xe đạp hàng đầu thế giới. Với lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển, hiện diện hơn 50 quốc gia trên toàn cầu, Giant luôn mang đến cho khách hàng, từ những người sử dụng xe đạp hằng ngày đến vận động viên chuyên nghiệp, trải nghiệm tuyệt vời trên mọi cung đường.

Sản phẩm thương hiệu Giant do Công ty TNHH Vòng Xanh  phân phối độc quyền luôn được cập nhật các dòng sản phẩm mới nhất thị trường, với mẫu mã, kiểu dáng phong phú, đa dạng, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường từ sản phẩm phổ thông cho đến cao cấp, đẹp về kiểu dáng, hàng đầu về chất lượng, mức giá hợp lý. Chế độ hậu mãi hoàn hảo, cùng với các dịch vụ kỹ thuật chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Giant International.

Chúng tôi, nguồn nhân lực trẻ, chịu khó, năng động, với hệ sinh thái cổ đông, đối tác chiến lược mạnh mẽ, luôn sẵn sàng cho việc đầu tư và phát triển các hoạt động kinh doanh.

Giant Team

Với mọi tiềm lực sẵn có, thiện chí hợp tác cùng phát triển, cùng mang đến những giá trị tốt nhất cho các hoạt động kinh doanh, đầu tư, chúng tôi mong muốn hợp tác và là đối tác tin cậy, uy tín nhất của tất cả các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu đầu tư, kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ của Vòng Xanh.

Cam kết của công ty TNHH Vòng Xanh với Quý khách hàng:

  • Sản phẩm có thương hiệu, đảm bảo chất lượng, uy tín trên thị trường.
  • Các dịch vụ liên quan được phục vụ chu đáo, nhiệt tình, chuyên nghiệp, nhanh gọn, chính xác.
  • Đảm bảo sản phẩm đáp ứng và tiếp cận các công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất trên toàn cầu.
  • Chính sách giá cả hợp lý, rõ ràng, công bằng.
  • Hợp tác trên tinh thần đôi bên cùng có lợi, phát triển bền vững.

Vì tất cả những điều đó, chúng tôi tin rằng, Quý khách hàng sẽ thật sự hài lòng, tin tưởng khi hợp tác, đồng hành cùng với chúng tôi.

Vòng Xanh mong được hợp tác, kính chúc Quý khách hàng gặp nhiều may mắn và thành công!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH VÒNG XANH
100 Hải Thượng Lãn Ông, Phường 10, Quận 5, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 3952 6288 – Fax: 08 3952 6289
Trân trọng! 

[chitiettin]