WAHOO-THƯƠNG HIỆU MÁY ĐẠP XE ĐƯA BẠN ĐẾN TẦM CAO MỚI

Đầu tư vào một máy đạp xe có thể đưa việc luyện tập của bạn lên một tầm cao mới, cung cấp cho bạn thông tin quan trọng về hiệu suất của bạn và giới thiệu cho bạn một cộng đồng xã hội của những tay đua có cùng chí hướng. Nhưng với một thị trường dường như tràn ngập công nghệ tiên tiến, cần có một điều gì đó đặc biệt để thực sự nổi bật giữa đám đông. Wahoo-thương hiệu máy đạp xe đến từ Mỹ sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

1. Wahoo-Máy đạp xe với công nghệ tiên tiến

Nổi tiếng với các máy móc, thiết bị đạp xe tại nhà thông minh và chất lượng rất cao, Wahoo có các dòng sản phẩm với công nghệ tiên tiến, chất lượng, được nhiều người tin dùng và đã khẳng định được tên tuổi của mình. Máy đạp xe GPS của Wahoo không dây đầu tiên cho phép hoàn tất toàn bộ quá trình thiết lập thông qua nền tảng điện thoại thông minh của bạn – tất cả những gì bạn cần làm là tải xuống ứng dụng miễn phí của Wahoo là bạn sẽ có thể định cấu hình và cá nhân hóa toàn bộ thiết lập từ điện thoại của bạn. Wahoo tự hào về sự đơn giản ngay từ khâu thiết lập, cho đến sử dụng thiết bị trên máy đạp xe. Sử dụng hệ thống phóng to và thu nhỏ để xem 2-10 trường dữ liệu, bạn có thể tùy chỉnh và thay đổi những gì bạn xem trên thiết bị giữa chừng một cách dễ dàng. Các trang dành riêng cho mọi phần của chuyến đi của bạn cũng là một tính năng tuyệt vời khác của thiết bị này, cho phép bạn chuyển trang sang trang leo núi, trang lap và trang bản đồ đản bảo trải nghiệm của bạn là hoàn hảo.


Wahoo có các dòng sản phẩm với công nghệ tiên tiến, chất lượng, được nhiều người tin dùng và đã khẳng định được tên tuổi của mình

2. Wahoo-Không chỉ là máy đạp xe

Một tính năng cực kỳ sáng tạo đối với các sản phẩm của Wahoo là thông báo Quicklook ở cạnh bên và cạnh trên của thiết bị. Các đèn LED này hiển thị thông tin về vùng / cường độ và cho phép bạn đo tốc độ, sức mạnh và nhịp tim hiện tại của bạn và so sánh chúng với mức trung bình đi xe của bạn. Đây chỉ là một cách mà Wahoo đang tìm kiếm một chiếc máy đạp xe theo một cách hoàn toàn độc đáo và sáng tạo.


Một tính năng cực kỳ sáng tạo đối với các sản phẩm của Wahoo là thông báo Quicklook ở cạnh bên và cạnh trên của thiết bị

3. Một số tính năng nổi bật của Wahoo mà bạn không thể bỏ qua

  • LiveTrack: Tìm kiếm những người lái có cùng sở thích khác trên cùng nền tảng Wahoo hoặc bạn bè và gia đình có thể theo dõi từ xa các chuyến đi dài.
  • Nút bấm thông minh: Nút bấm thân thiện với người dùng, ngay cả khi bạn đang đi găng tay, cho phép người dùng nhanh chóng di chuyển giữa các trang.
  • Chế độ thông báo tự động: Thông báo trên màn hình về văn bản, cuộc gọi và thậm chí email giúp các thiết bị của Wahoo trở nên thực sự thông minh.
  • Tích hợp email: Dễ dàng gửi các thông tin trực tiếp đến thiết bị qua email từ điện thoại thông minh hoặc máy tính.
  • Tối ưu hóa bản đồ: Các sản phẩm của Wahoo có một loạt các bản đồ tuyệt vời, chắc chắn bạn sẽ ngạc nhiên về điều này.

Một số tính năng nổi bật của Wahoo mà bạn không thể bỏ qua

4. Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc máy đạp xe của Wahoo

  • Chủ động trong thời gian: Bạn có thể tập luyện bất cứ khi nào bạn rảnh, bất cứ khi nào bạn muốn, bạn hoàn toàn chủ động trong việc luyện tập. Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi trong việc di chuyển đến chỗ tập thì một chiếc máy tập Wahoo tại nhà của chính là lựa chọn hoàn hảo cho bạn
  • Không bị phụ thuộc vào thời tiết: Những ngày mưa gió, hay trời nắng chói chang đang gây cản trở cho việc đạp xe của bạn, một chiếc máy đạp xe Wahoo tại nhà sẽ là giải pháp tối ưu cho vấn đề này.
  • Tránh được sự ô nhiễm: Vấn đề ô nhiễm không khí ngày càng trở nên nhiêm trọng tại Việt Nam, bạn cảm thấy lo ngại với việc luyện tập ngoài trời, và muốn có một không gian luyện tập ở nhà, tại sao không thử máy đạp xe của Wahoo, chắc chắn bạn sẽ không thấy thất vọng.
  • Trải nhiệm thú vị với công nghệ: Với những công nghệ tiến tiến nhất, các sản phẩm của Wahoo có khả năng mô phỏng bất cư cung đường nào mà bạn muốn ở trên thế giới. Với công nghệ mô phỏng thế giới ảo sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị.

Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc máy đạp xe của Wahoo

Nếu bạn đang tìm kiếm một sản phẩm đồng hành cùng bạn trong các buổi tập luyện tại nhà, thì Wahoo là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm các sản phẩm của Wahoo tại đây

Đừng quên Like trang fanpage Giant International để thường xuyên cập nhật những sản phẩm mới nhất cũng như tin tức về kiến thức, kinh nghiệm luyện tập và các chương tình khuyến mãi nhé!

Nếu có bất kì thắc mắc xin vui lòng liên hệ HOTLINE: 0937 440 550

ĐỊA CHỈ SHOWROOM TRỰC THUỘC GIANT INTERNATIONAL:

Bình Luận
[chitiettin]