NHỮNG MŨ BẢO HIỂM GIANT DÀNH CHO BA MÔN PHỐI HỢP MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ QUA

Mũ bảo hiểm trong thi đấu Triathlon rất quan trọng, nó giúp bạn phòng chống chấn thương khi tai nạn xảy ra, hơn nữa một chiếc mũ bảo hiểm ba môn tốt cũng sẽ giúp bạn đạp xe nhanh hơn. Ngoài ra bạn sẽ không được phép tham gia cuộc thi nếu không có mũ bảo hiểm. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn những chiếc mũ bảo hiểm Giant dành cho 3 môn phối hợp mà bạn không thể bỏ qua.

1. NÓN BẢO HIỂM GIANT REV ASIAN TEAM SUNWEB

Với thiết kế tiên tiến và thông gió tối đa, Rev là một trong những chiếc mũ bảo hiểm chính thức của Team Giant-Sunweb. Từ những người đạp xe leo núi cho đến đua xe đạp đua, nó là sự lựa chọn tối ưu cho sự phù hợp, thoải mái và bảo vệ vượt trội.

2. NÓN BẢO HIỂM XE ĐẠP GIANT HELMET ROAD REV – HELMET ROAD

Khối lượng siêu nhẹ, thoải mái, với thiết kế tiên tiến và thông gió tối đa. Chiếc nón là sự cân bằng hoàn hảo giữa bảo vệ và sự thoải mái vượt trội. Hệ thống Cinch Pro cung cấp bảo vệ tối ưu bằng cách bọc xương chẩm. Đây sẽ là chiếc nón hoàn hảo cho bạn

3. NÓN BẢO HIỂM GIANT STRIVE MATTE

Với thiết kế hiện đại, tròn trịa và nhiều lỗ thông gió, chiếc mũ bảo hiểm hoàn toàn mới này được tạo cho mục đích phiêu lưu trên đường. Từ những ngọn đồi nên thơ cho đến những đỉnh núi khó nhằn, Strive giúp bạn mát mẻ và thoải mái cho dù con đường đi tới đâu.

4. NÓN BẢO HIỂM XE ĐẠP GIANT HELMET ROAD REV MIPS – HELMET ROAD

Với thiết kế 21 lỗ thông khí tối ưu, giúp đầu bạn luôn mát mẻ. Với trọng lượng siêu nhẹ kết hợp với thiết kế ôm đầu mang lại cảm giác chắc chắn và thoải mái. Công nghệ MIPS giúp bảo vệ đầu bạn một cách toàn diện, tránh tác động từ mọi góc cạnh.

5. NÓN BẢO HIỂM GIANT PURSUIT ASIA

Được thiết kế để giảm lực cản của không khí, đưa bạn đến tốc độ tối đa. Dải vải LiteForm quấn quanh đầu giúp thấp hút mồ hôi tốt hơn. Hệ thống dây siết giúp điều chỉnh vừa vặn và duy trì sự thoải mái. Các lỗ AeroVent được đặt một thông minh giúp tối ưu hóa luồng không khí qua mũ bảo hiểm, giúp cải thiện tính khí động học và thêm thông gió làm mát đầu.

6. NÓN BẢO HIỂM GIANT PURSUIT CPSC/CE

Chiếc mũ bảo hiểm ba môn này là sự kết hợp giữa việc nâng cao tốc độ cho vận động viên với sự thông gió làm mát cho các đường đua chuyên nghiệp. Được thử nghiệm và chứng minh bởi các tay đua của CCC Team như Greg Van Avermaet, Patrick Bevin và Jakub Mareczko, chiếc mũ Pursuit tập hợp các công nghệ tiên tiến để tối ưu hóa giảm lực cản không khí, thông gió, thoải mái tất cả trong một mũ bảo hiểm.

Bình Luận
[chitiettin]